HOTLINE: 0989522189 (Ms Linh)

Các Mô Hình Kinh Doanh Với Giun Quế

Các Mô Hình Kinh Doanh Với Giun Quế

Bạn có thể tự nuôi giun quế để phục vụ cho trang trại gà vịt…tất nhiên rồi.

Nhưng Bạn cũng có thể kinh doanh với nó, thậm chí là rất tốt.

Hãy hình dung, giun quế tăng trưởng gấp đôi số lượng sau mỗi 2-3 tháng…. Nếu đảm bảo tốt về năng suất và mức tiêu thụ đầu ra, mô hình này sẽ rất đáng để đầu tư.

Trên thực tế đang có rất nhiều cách để kinh doanh các sản phẩm liên quan đến trùn quế.

Chúng tôi đã cất công tổng hợp vào 1 bản tóm tắt dưới đây, Bạn có thể tải về ngâm cứu.

Các Mô Hình Kinh Doanh Giun Quế

Dưới đây là link tải tài liệu.

Các khoá học bổ trợ

Dưới đây là những khoá học mà bản thân chúng tôi đã đăng ký học và áp dụng khá hiệu quả với mảng kinh doanh của chính Trùn Quế Hà Nội. Hy vọng Bạn cũng có thể áp dụng tương tự.

Tin rất vui là hôm nay cả 4 khoá học này đang có ưu đãi lớn với giá không thể rẻ hơn.

Bạn chú ý đăng ký ngay trước khi hết hạn nhé.

Khởi nghiệp 0 đồng

Khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng

Bạn sẽ được hướng dẫn cách xây dựng một hệ thống kinh doanh tự động, biết cách tăng doanh thu và lợi nhuận, đồng thời cũng lựa chọn cho mình những chiến lược hiệu quả để STARTUP Online thành công hơn.

Khởi nghiệp từ con số 1

Hiểu rõ cách lập 1 dự án kinh doanh và làm thế nào để thuyết phục được các nhà đầu tư quan tâm tới dự án. Biết cách thu hút nhà đầu tư và các nhân sự cùng chí hướng để khởi nghiệp.

Khởi nghiệp không sợ thất bại

Đánh giá ý tưởng và mục tiêu lớn. Định hướng nghiên cứu thị trường. Biết cách đặt tên doanh nghiệp và tính toán chi phí khởi nghiệp tốt nhất. Xây dựng bản kế hoạch kinh doanh hoàn hảo để huy động vốn. Thiết lập kế hoạch marketing hoàn hảo. Tạo lập các các mối quan hệ để thành công

Khởi nghiệp nên bắt đầu từ đâu

Học được các bí quyết thành công, cùng các bài học vô giá từ thất bại. Biết cách biến việc kinh doanh thành công cụ xây dựng một cuộc sống giá trị và hạnh phúc. Đặc biệt: Được cập nhật kiến thức, giao lưu với thầy, được thầy góp ý, kèm cặp hàng tuần trong suốt 1 năm sau khi mua khoá học